5 cuốn sách tiếng Anh hay giúp trẻ em khám phá thế giới

  1. “The Giving Tree” của Shel Silverstein: Đây là một câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa một cái cây và một cậu bé, và sự hy sinh quên mình của cái cây để giúp cậu bé lớn lên.
  2. “The Cat in the Hat” của Tiến sĩ Seuss: Đây là một cuốn sách vui nhộn và vui nhộn kể về những trò hề của chú mèo tinh nghịch trong chiếc mũ khi nó gây hỗn loạn trong nhà của một cậu bé và cô bé.
  3. “Hoàng tử bé” (The Little Prince) của Antoine de Saint-Exupéry: Đây là một câu chuyện hay và đầy triết lý về một hoàng tử trẻ du hành đến các hành tinh khác nhau và học được những bài học quý giá về cuộc sống và tình yêu.
  4. “Web của Charlotte” (Charlotte’s Web) của E.B. White: Đây là câu chuyện cảm động về tình bạn giữa chú lợn tên Wilbur và cô nhện tên Charlotte, người đã giúp Wilbur tránh bị biến thành thịt xông khói.
  5. “Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên” (Alice’s Adventures in Wonderland) của Lewis Carroll: Đây là một câu chuyện kỳ ​​lạ và giàu trí tưởng tượng về một cô gái trẻ tên Alice rơi xuống một cái hang thỏ và thấy mình ở một thế giới kỳ lạ và tuyệt vời với đầy những con vật biết nói và những sinh vật kỳ ảo khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *